Giới thiệu

Giới thiệu

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Ân

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Ân là công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Kinh doanh vật liệu xây dựng, than khoáng sản.
  • Đầu tư bất động sản và phát triển cơ sở hạ tầng.

Hoạt động chính của chúng tôi là sản xuất và cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho thị trường trong nước và thị trường khu vực lân cận. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp bao gồm các loại thép xây dựng, thép công nghiệp, thép gia công cắt uốn, xi măng đen, xi măng trắng, than đá nhập khẩu,.. và các sản phẩm khác.

Công ty Viêt Ân chúng tôi là một trong những nhà cung cấp và phân phối hàng đầu các thương hiệu nổi tiếng như: Posco, Thép Miền Nam, Pomina, Vinakyoei, Nippon Steel, Sumitomo, Thép Hòa Phát,… cho các dự án cơ sở hạ tầng và các dự án xây dựng trọng điểm tại thành phố Hồ Chí Minh và khắp Việt Nam. Nhờ vào mối qua hệ mật thiết với các thương hiệu lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng lớn với giá cạnh tranh.

Hơn nữa, khách hàng của Việt Ân đang ngày càng trở nên quen thuộc hơn các thương hiệu sản phẩm như xi măng Holcim, Hà Tiên. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ngày càng tiến xa hơn trên khắp mọi miền của đất nước nhờ vào sự nỗ lực cố gắng không ngừng của chúng tôi cũng như đội ngũ hậu cần chuyên nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng song song với uy tín của chúng tôi trên thị trường.

 Để không ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các đối tác và khách hàng để nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

—o0o—

GENERAL INFORMATION

VIETAN TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Viet An Technology Joint Stock Company  with the following business :

  • Trading building materials
  • Real- estate, property and infrastructure development

Our main activities are manufacturing & supplying various kinds of building materials for domestic market and the neighboured country markets. Our products include Construction Steel, Industrial Steel, Grey cement, White cement, and Granite Stone.

Especially, we are one of the leading suppliers and distributors for well-known brands such as SSC Steel, Pomina, Vinakyoei, Nippon Steel, Sumitomo, Hoa Phat,Posco Steel… to major infrastructure & construction projects in Ho Chi Minh city, in Vietnam and more popular consumers through trademarks such as Holcim,Ha Tien Cement, …Our products is covering nationwide scope thanks to its increasing enhanced quality & professional logistics system.

To constantly improve the quality of our life, we are always in position to co-operate with partners & customers for researching and improving our product quality to meet the needs as well as satisfaction from end – users.

165 Ben Van Don street, Ward 6, Distric 4 ,

Ho Chi Minh City  – Vietnam

Main: (84) 283784 0389  /  Fax: (84) 283784 0379

Email:  info@vietantech.com.vn