Field of activity

Field of activity

Sản phẩm và dịch vụ của Việt Ân ngày càng tiến xa hơn trên khắp mọi miền đất nước nhờ vào chất lượng và hệ thống hậu cần chuyên nghiệp. Để không ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống, Việt Ân sẵn sàng hợp tác với các đối tác và khách hàng để nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

Kinh doanh VLXD – Phụ kiện:

Là nhà phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu, sở hữu đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Cùng với khả năng về tài chính vững mạnh phục vụ cho kinh doanh, Việt Ân đã cung cấp những sản phẩm đạt yêu cầu khách hàng và có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc gia và thế giới. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại vật liệu xây dựng phù hợp mọi công trình, dự án. Dịch vụ còn là điểm mạnh bởi vì chất lượng thỏa mãn yêu cầu khách hàng, giá cả hợp lý, thủ tục thanh toán và giao hàng thuận lợi, nhanh chóng.Công ty thường xuyên cải tiến hệ thống quản lý chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty. Có kinh nghiệm dày dặn trong kinh doanh vật liệu xây dựng, hiện nay Việt Ân chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho các công trình, dự án lớn trên toàn quốc.

Than – Khoáng sản:

Ngoài vật liệu xây dựng ra, công ty còn chuyên cung cấp, phân phối các loại than đá, than cám… phục vụ đốt lò hơi tại các công ty sản xuất, các khu công nghệp… đảm bảo tốt về chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp ổn định được Nhà nước, các cơ quan ban ngành địa phương giao quản lý, xuất nhập khẩu các loại khoáng sản có giá trị kinh tế và sử dụng cao.

Đầu tư kinh doanh BĐS:

Với thế mạnh là nhà cung cấp vật liệu xây dựng và có kinh nghiệm về xây dựng, Việt ân đã nhận thức được tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của bất động sản trong tương lai, nên công ty đã tham gia đầu tư xây dựng, kinh doanh để không ngừng phát triển bền vững và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Công ty còn thi công rất nhiều các dự án công trình và được các chủ đầu tư đánh giá rất cao về hiệu quả kinh tế, chất lượng công trình như các căn hộ trung và cao cấp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu dân cư và cơ sở hạ tầng.

“Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Ân là nhà phân phối hàng đầu các thương hiệu nổi tiếng như Thép Miền Nam, Pomina, Posco, xi măng Holcim, Hà Tiên và nhập khẩu than đá“