Bài viết

Công ty Việt Ân là doanh nghiệp nhập khẩu than trực tiếp từ Indonesia và các nước khác để chế biến và tiêu thụ tại thị trường nội địa từ năm 2015. Với hệ thống kho bãi diện tích lớn, gần các khu công nghiệp, chúng tôi thường xuyên cung cấp trung bình 50,000 tấn Than một tháng cho các khách hàng với chất lượng ổn định.

Song song với việc kiểm soát chất lượng Than tại mỏ, chúng tôi còn đầu tư hệ thống kho bãi (có mái che) vị trí nằm trong khu vực cảng biển và sông, thuận tiện cho việc nhập xuất hàng bằng đường thủy; hệ thống sàng tuyển và xe vận tải để đảm bảo cung cấp Than theo yêu cầu của khách hàng. Việt Ân đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng thương mại và các nhà máy lớn.

Vietindo Co.ltd

_____________________________

Viet An JSC is the company with the role of stocks & sales, importing directly coal from Indonesia & other countries to process and sell at domestic market since 2015.  With our large stockpiles near by many industrial zones, we usually supply monthly 50,000 tons of coal to customers with the stable quality & quantity.

Besides our full focusing on importing coal from good sources, we concentrate on investing in stockpile facilities (warehouse) located inside port areas. We are ready to delivery to customers by multi means of transportation to meet customers’s demand.

Viet An company has been becoming the trusted partner of local coal trading companies and end users.

Vietindo Co.ltd

2
3

 

 

MỘT SỐ TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT THAN ĐÁ NHẬP KHẨU THÔNG DỤNG

THE SPECIFICATIONS OF SOME COMMON COAL1
2
3
tàu chở than
cơ sở - bãi chứa
9

 

 

  • Liên hệ

    CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VIỆT ÂN
    VPĐD: 165 Bến Vân Đồn, phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh
    Email: info@vietantech.com.vn
    Điện thoại: 0283.915.3389 – Fax: 0283.9153.390

  • KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẰNG CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ