Giới thiệu


viet-an-tech-logo

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Ân

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Ân là công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực sau đây :

 • Kinh doanh vật liệu xây dựng
 • Đầu tư bất động sản và phát triển cơ sở hạ tầng.

Hoạt động chính của chúng tôi là sản xuất và cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho thị trường trong nước và thị trường khu vực lân cận.  Sản phẩm do chúng tôi cung cấp bao gồm các loại thép xây dựng và thép công nghiệp, xi măng đen, xi măng trắng,  và các sản phẩm khác.

Đặc biệt Viêt Ân là một trong những nhà cung cấp và phân phối hàng đầu các thương hiệu nổi tiếng như Thép Miền Nam, Pomina, Vinakyoei, Nippon Steel, Sumitomo, Thép Hòa Phát, Posco … cho các dự án cơ sở hạ tầng và các dự án xây dựng trọng điểm tại thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Hơn nữa, khách hàng của Việt Ân ngày càng trở nên quen thuộc hơn các thương hiệu sản phẩm như xi măng Holcim, Hà Tiên. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ngày càng tiến xa hơn trên khắp mọi miền của đất nước nhờ vào chất lượng và hệ thống hậu cần chuyên nghiệp.

 Để không ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các đối tác và khách hàng để nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

—o0o—

GENERAL INFORMATION

VIETAN TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Viet An Technology Joint Stock Company  with the following business :

 • Trading building materials
 • Real- estate, property and infrastructure development

Our main activities are manufacturing & supplying various kinds of building materials for domestic market and the neighboured country markets. Our products include Construction Steel, Industrial Steel, Grey cement, White cement, and Granite Stone.

Especially, we are one of the leading suppliers and distributors for well-known brands such as SSC Steel, Pomina, Vinakyoei, Nippon Steel, Sumitomo, Hoa Phat,Posco Steel… to major infrastructure & construction projects in Ho Chi Minh city, in Vietnam and more popular consumers through trademarks such as Holcim,Ha Tien Cement, …Our products is covering nationwide scope thanks to its increasing enhanced quality & professional logistics system.

To constantly improve the quality of our life, we are always in position to co-operate with partners & customers for researching and improving our product quality to meet the needs as well as satisfaction from end – users.

45AB Pasteur, Nguyen Thai Binh Ward, Dist 1 ,

Ho Chi Minh City  – Vietnam

Main : (84.8) 3784 0389  /  Fax : (84.8) 3784 0379

Email:  info@vietantech.com.vn


 • Liên hệ

  CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VIỆT ÂN
  VPGD: 45AB Pasteur , Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1 , Tp HCM
  Email: info@vietantech.com.vn
  Điện thoại: 08.39153389 – Fax: 08 39153390

 • KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẰNG CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ

logo